SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
Chào mừng quý khách đến với

Minh Đạt

Công ty Cổ phần kỹ thuật Môi Trường Minh Đạt luôn đồng hành cùng công cuộc phát triển đất nước, với mong muốn góp phần đưa Việt Nam thành quốc gia thịnh vượng và bền vững. Quy tụ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, tận tình và chuyên nghiệp,

 

Là đơn vị luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới và hướng đến phương thức quản lý hoàn hảo!

 

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng khi được tư vấn các giải pháp toàn diện, linh hoạt, phù hợp nhất để giải quyết các vấn đề về môi trường và lựa chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm cho mọi quy mô sản xuất nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

 

Minh Dat's Joint Stock environmental engineering company always accompanies with the developement of the country, with the desire to contribute to make VietNam becomes a prosperous and sustainable nation. We have the most experienced, dynamic, creative , whole - hearted and professional staff, 

 

Pioneering in applying new technology and aiming to perfect meanagemnt methods!

 

When you come along with us, customers will be satisfied with the best comprehensive, flexible, suitable consultations. Solving problems and choosing the optimal solution, saving for all productions and sizes for maximum effiency.

 

 

Đối tác của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi

Công ty Minh Đạt chuyên cung cấp đầy đủ các giải pháp môi trường tiên tiến nhất

Công trình đã tiến hành

Công ty Minh Đạt chuyên cung cấp đầy đủ các giải pháp môi trường tiên tiến nhất

Tin tức & sự kiện

CẬP NHẬT NHỮNG TIN MỚI NHẤT

 • 7 LOẠI Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG HIỆN

  Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề nghiêm trọng và được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Hệ lụy của ô nhiễm môi trường là vô cùng nghiêm trọng và khôn lường. Môi trường ô nhiễm dẫn đến những biến đổi vật lý, sinh học, hóa học gây nên những hậu quả khó lường cho con người và hệ sinh thái. Nguyên nhân lớn nhất gây nên sự ô nhiễm môi trường chính là do tác động của con người và một số hoạt động tự nhiên. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về các dạng ô nhiễm môi trường dưới đây nhé!
 • BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

  Tình hình biến đổi khí hậu hiện nay ngày càng trở nên nghiêm trọng và gây ra những hậu quả ngày càng rõ rệt đối với môi trường và đời sống con người. Để hiểu rõ hơn về hậu quả của việc biến đổi khí hậu trên toàn thế giới và ở Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
 • NHỮNG HỆ LỤY CỦA VIỆC CHẶT PHÁ RỪNG

  Rừng được coi là “Lá Phổi Xanh” của Trái Đất, là nguồn sống xanh của con người. Nhưng không phải ai cũng nghĩ tới điều đó. Rừng đang trong tình trạng bị đe dọa nghiêm trọng, nạn chặt phá rừng hiện nay đang ở mức báo động. Nếu như con người không biết trân quý cái gọi là cuộc sống xanh này và bảo vệ rừng thì cuộc sống của con người đang bị hủy hoại bởi chính bàn tay con người chúng ta.
 • HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG XANH - SẠCH - ĐẸP

  Môi trường xanh sạch đẹp là một khái niệm quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Đó là trạng thái môi trường thoáng đãng, không ô nhiễm, và có vẻ đẹp tự nhiên. Bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp không chỉ tạo ra một không gian sống lành mạnh cho con người mà còn góp phần duy trì và phát triển sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên.
 • Lên top
  0252 382 3838
  Top